Chủ nhật 20/04/2014

Bảng giá quảng cáo trên SCTV – Kênh Du lịch Khám phá – SCTV12 năm 2013

SCTV12 là kênh du lịch khám phá, giúp cho khán giả tìm hiểu về những danh lam thắng cảnh đặc sắc, văn hóa con người, cuộc sống của các loài động vật trên thế giới… Lôi cuốn cái nhìn của khán giả từ bắt ngờ này đến bất ngờ khác.

Bảng giá quảng cáo trên SCTV – Kênh Phim Nước ngoài đặc sắc – SCTV16 năm 2013

SCTV16 là kênh phim truyện nước ngoài đặc sắc được lồng tiếng Việt gần gũi, tập hợp rất nhiều bộ phim truyền hình, phim lẻ có nội dung đa dạng, phong phú và hấp dẫn, chất lượng cao của các nước trên thế giới với nhiều thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng, tình cảm lãng mạn, hài, kinh dị, gia đình

Bảng giá quảng cáo trên SCTV – Kênh Thể Thảo – SCTV15 năm 2013

SCTV15 là kênh thể thao hàng đầu của truyền hình Việt Nam, đã trở thành tâm điểm chú ý đối với những người hâm mộ thể thao, thoả mãn mọi đối tượng, mọi sở thích ở tất cả các lĩnh vực thể thao trong nước và quốc tế.

Bảng giá quảng cáo trên SCTV – Kênh Phim Tổng hợp – SCTV17 năm 2013

Kênh phim SCTV17 tập hợp nhiều bộ phim kinh điển nổi tiếng và đặc sắc của Châu Á. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim tâm lý xã hội, tình cảm, cổ trang với dàn diễn viên nổi tiếng. SCTV17 thăng hoa cùng cảm xúc.

Bảng giá quảng cáo SCTV – Kênh Phim Việt – SCTV14 năm 2013

SCTV14 với khẩu hiệu “Vòng quay cảm xúc phim Việt”, chắc chắc sẽ thỏa mãn đông đảo công chúng yêu thích những bộ phim do điện ảnh nước nhà sản xuất. Các phim trên SCTV14 do SCTV tự sản xuất và hợp tác có nội dung phong phú, hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống và văn hóa vùng miền