Thứ tư 29/03/2017

Truyền thông xã hội: Cơ hội quảng bá doanh nghiệp

Với ảnh hưởng trên cộng đồng Internet ngày một lớn, mạng xã hội đang trở thành một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng bá sản phẩm, nâng cao thương hiệu.

Từ chối! Cô hoàn toàn bị từ chối!

Liệu có phải sự chú tâm quá đáng vào những giá trị vật chất, có một phần đóng góp của giới truyền thông, đang tạo ra cho nhiều người trong xã hội một niềm tin rằng "chiếc áo làm nên thầy tu".

Văn hóa truyền thông trong thời kỳ hội nhập

Ngày 22-2, tại Hà Nội, Hội nhà báo Việt Nam đã phối hợp với trường ĐH KHXH&VN tổ chức hội thảo khoa học “Văn hóa truyền thông trong thời kỳ hội nhập” với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là nhà báo, nhà khoa học, giảng viên và học viên ngành báo chí.

Báo mới của tỷ phú truyền thông: Quá giống một tạp chí!

Sun on Sunday chính là The Sun, nhưng không phải tờ The Sun mà người ta vẫn biết. Theo nhận định của Guardian, để tránh khỏi vết xe đổ của “cô em gái xấu xí” đã chết, tức News of the World, Sun on Sunday xuất hiện một cách nhạt nhẽo bất thường.

Tỷ phú truyền thông đổi bạn gái mỗi tháng một lần

Năm nay đã 73 tuổi, người sáng lập kênh CNN Ted Turner thú nhận có 4 cô bạn gái và cứ mỗi tháng lại đổi một cô.