Thứ hai 23/10/2017

LG sản xuất màn hình giấy điện tử

Hãng diện tử LG của Hàn Quốc mới giới thiệu ra thị trường loại màn hình giấy điện tử bằng nhựa dẻo được sản xuất hàng loạt.

Không nên cho "người lạ" kết nối trên Facebook

Nếu bạn nghĩ những thông tin các nhân của mình được bảo vệ an toàn trước người lạ thì bạn nên nghĩ lại. Bởi một chyên gia an ninh mạng đã tìm ra cách để kết bạn với bất kì ai mà chỉ dựa vào một mẹo nhỏ.

Những lựa chọn ngoài Wikipedia

Dù khối lượng thông tin của từ điển này rất lớn, nhưng tính chính xác của thông tin luôn khiến các nhà chuyên môn nghi ngờ. Rất may là còn nhiều trang web cho bạn tham khảo.

Tra cứu từ điển Việt-Việt miễn phí

Trước đó, dữ liệu Từ điển Tiếng Việt 2008 đã được công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam ký hợp đồng mua bản quyền phát hành trực tuyến từ Trung tâm Từ điển học Vietlex. Sau sự kiện mua bản quyền CD Từ điển chuyên ngành kỹ thuật thương mại Prodic 2007 của công ty Econtech JSC, đây là lần thứ hai BaamBoo Tra Từ mua bản quyền một bộ từ điển để người dùng có thể sử dụng và khai thác miễn phí.