Thứ tư 29/03/2017

Bảng giá quảng cáo truyền hình – Kênh Style TV – VCTV12 năm 2013

Kênh truyền hình Style TV – VCTV12 ra đời với mục đích mang đến cho khán giả kênh truyền hình đầu tiên về Phong cách sống, Phong cách tiêu dùng tại Việt Nam. Với cách thức xây dựng thương hiệu, nội dung, đồ họa truyền hình… hoàn toàn mới mẻ, sáng tạo, Style TV sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là nữ giới một làn gió mới về phong cách làm đẹp, phong cách thời trang, phong cách làm việc, giải trí… PHONG CÁCH SỐNG hiện đại và năng động với những chuyên đề hấp dẫn:

Chính sách book Quảng cáo truyền hình TodayTV năm 2013

Báo giá dưới đây thực hiện theo bảng giá quảng cáo của các đài truyền hình, đài phát thanh, báo giấy, báo mạng,... được niêm yết công khai.

Kênh Truyền hình VOVTV - Đài tiếng nói Việt Nam

Hệ phát thanh có hình (VOVTV) là đơn vị sự nghiệp thuộc hệ thống báo chí truyền thông đa phương tiện của Đài Tiếng nói Việt Nam, thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước bằng các chương trình truyền hình.