Thứ sáu 24/03/2017

Bảng giá quảng cáo Đồng hành cùng Miss Sport 2012

Hoa khôi Thể thao Việt Nam là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, sự khỏe khoắn và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao của phụ nữ Việt Nam hiện đại. Ngoài ra, cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam cũng nhằm biểu dương sự năng động, duyên dáng và sự hiểu biết về văn hóa, xã hội của phụ nữ.

Đài Phát thanh Truyền hình kênh VTV6 - Dành cho Thanh thiếu niên

Dù còn rất trẻ và cũng khá khiêm tốn về quy mô, thế nhưng VTV6 lại nổi bật trong việc kết nối với khán giả. Khi trang web của kênh đang được xây dựng, hàng loạt các chương trình đã triển khai việc kết nối bằng trang web riêng (“Kết nối trẻ”, “Đối thoại trẻ”, “Rec của tôi”), hoặc bằng hình thức đang được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng là blog (“Nối mạng ý tưởng”, “CHAT với VTV6”, “Nhà tròn”, “Chai thủy tinh”, “Sinh ra từ làng”, “Vân tay”, “Thực đơn âm nhạc”, “Đối thoại trẻ”, “Kết nối trẻ”…).

Bảng giá quảng cáo Đồng hành cùng Miss Sport 2012