Thứ năm 23/03/2017

Chuyển hồ sơ vụ nhà báo Hoàng Hùng lên tòa tối cao

Ngày 2/5, Thẩm phán Nguyễn Hòa Bình, TAND tỉnh Long An, người được phân công xét xử sơ thẩm vụ án sát hại nhà báo Lê Hoàng Hùng (phóng viên Báo Người Lao Động), cho biết thời hiệu kháng cáo, kháng nghị vụ án đã hết.

Phương Linh lộ clip sex với đại gia hay những vụ 'xỏ mũi' dư luận?

Phương Linh lộ clip sex, Tăng Thanh Hà mang bầu, đó là hai nghi án nóng hổi nhất tuần qua. Công chúng cứ thục mạng chạy theo tin đồn, mà có biết đâu, mình đang bị “xỏ mũi”.

Nâng cao hơn nữa vai trò của hội nhà báo các cấp

Để tạo môi trường tác nghiệp an toàn cho các nhà báo cần tăng cường hơn nữa các kỹ năng tác nghiệp, hỗ trợ, bảo vệ nhau trước các hành vi cản trở báo chí; nâng cao hơn nữa vai trò của Hội Nhà báo các cấp, của các cơ quan quản lý báo chí ở Trung ương, địa phương; phổ biến, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, của Luật báo chí trong đời sống xã hội; xử lý nghiêm những hành vi cản trở báo chí hoạt động đúng pháp luật.

Sứ mệnh của nhà báo chiến trường

Phóng viên chiến trường Marie Colvin, “người lính cứu hỏa của thế giới”, đã trải qua nhiều khói lửa, từ chiến tranh vịnh Persic 1991 đến nội chiến ở Sri Lanka làm bà bị mất một mắt năm 2001.

Báo Nhà báo và Công luận

Báo Nhà báo và Công luận thuộc Hội Nhà báo VN