Chủ nhật 30/04/2017

Điều gì khiến VTV dám chi 76 tỷ đồng mua bản quyền truyền hình?

Các ông bầu ở VPF nói đã ký biên bản ghi nhớ với VTV bán bản quyền truyền hình 3 năm với giá 76 tỷ đồng nhưng ông Nguyễn Thành Lương - Phó Tổng Giám đốc VTV tỏ ra khá dè dặt với thông tin này.

Điều gì là đặc biệt trong quảng cáo trên tạp chí ?

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc thiết kế website và quảng cáo marketing trên Internet là một xu hướng, trào lưu được phát triển nhanh, mạnh chóng mặt. Nhưng bạn cũng không nên coi thường các kênh quảng cáo khác.

Cần đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình phát thanh - truyền hình

Ngày 24/2, tại Hà Nội, đại diện các đơn vị chức năng và lãnh đạo các đài phát thanh - truyền hình của 63 tỉnh, thành phố đã tham dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong lĩnh vực phát thanh - truyền hình năm 2011 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2012.

Bão “đại hạ giá” cước truyền hình trả tiền đang tới?

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền với lời hứa hẹn cước phí thấp, rất có thể trong thời gian tới, dịch vụ này sẽ được phổ cập đến vùng nông thôn, miền núi.

Truyền hình thực tế Việt Nam đổi món mạo hiểm

Sau những game show thi ca hát, tài năng, kiến thức..., truyền hình thực tế ở Việt Nam chuyển sang xu hướng mới: chương trình có định dạng là những cuộc chinh phục, vận động, thậm chí mạo hiểm, thử thách sinh tồn.