Thứ hai 01/05/2017

Bảng giá quảng cáo trên SCTV – Kênh Thể Thảo – SCTV15 năm 2013

SCTV15 là kênh thể thao hàng đầu của truyền hình Việt Nam, đã trở thành tâm điểm chú ý đối với những người hâm mộ thể thao, thoả mãn mọi đối tượng, mọi sở thích ở tất cả các lĩnh vực thể thao trong nước và quốc tế.

Bảng giá quảng cáo Đồng hành cùng Miss Sport 2012

Hoa khôi Thể thao Việt Nam là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, sự khỏe khoắn và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao của phụ nữ Việt Nam hiện đại. Ngoài ra, cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam cũng nhằm biểu dương sự năng động, duyên dáng và sự hiểu biết về văn hóa, xã hội của phụ nữ.

Đài Phát thanh Truyền hình kênh VTV3 - Giải trí - thể thao tổng hợp

VTV3 là Kênh truyền hình thể thao, giải trí và thông tin kinh tế của đài truyền hình Việt Nam. Đây là kênh truyền hình rất được ưa chuộng tại Việt Nam với các nhiều chương trình phong phú, chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả thuộc mọi lứa tuổi, từ các giải bóng đá quốc tế cho những người hâm mộ bóng đá tới các cuộc thi kiến thức cho tầng lớp sinh viên và những người lớn tuổi hay các cuộc thi về kỹ năng công việc gia đình cho các bà nội trợ…

Đài Phát thanh Truyền hình kênh VTC3 - Thể thao

VTC3 là một kênh truyền hình về thể thao tại Việt Nam của VTC, được phát trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số (hiện giờ chỉ có ở đầu kĩ thuật số VTC D901 và một số dịch vụ truyền hình cáp, như truyền hình cáp Hà Nội).

Báo Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Báo Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Sở VH-TT-DL TP. Hồ Chí Minh