Thứ hai 20/11/2017

Bảng giá quảng cáo trên SCTV- Kênh Sàn Diễn 360 – SCTV7 – Năm 2013

SCTV7 là kênh Sân khấu, văn nghệ tổng hợp, tập hợp rất nhiều bộ phim Việt Nam, những bộ cải lương hay và đặc sắc do SCTV tự sản xuất và hợp tác, với sự tham gia của những nghệ sỹ tài danh, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương những giây phút thư giãn thoải mái.

Bảng giá quảng cáo Đồng hành cùng Miss Sport 2012

Hoa khôi Thể thao Việt Nam là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, sự khỏe khoắn và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao của phụ nữ Việt Nam hiện đại. Ngoài ra, cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam cũng nhằm biểu dương sự năng động, duyên dáng và sự hiểu biết về văn hóa, xã hội của phụ nữ.

Tạp chí Mỹ phẩm (Hiệp hội Tinh dầu Hương liệu Mỹ phẩm VN)

Tạp chí Mỹ phẩm (Hiệp hội Tinh dầu Hương liệu Mỹ phẩm VN) thuộc Các Hiệp hội