Thứ tư 26/04/2017

Cấu trúc và Giá biểu phát sóng quảng cáo HTV Thể Thao năm 2013 (Áp dùng ngày 1/1/2013)

Ðài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) là đài do nhà nước quản lý, trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP HCM, bắt đầu phát sóng từ ngày 01/05/1975. HTV phủ sóng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. HTV hiện phát sóng trên 2 kênh 7 và 9 (kỹ thuật tương tự - analogue).

Đạo Vòng, Đạo Thẳng

Cuộc sống sẽ nhẹ đi biết bao nhiêu, nếu "Đạo Thẳng" được mỗi chúng ta và cả xã hội chấp nhận.

Bảng giá quảng cáo trên SCTV- Kênh Sàn Diễn 360 – SCTV7 – Năm 2013

SCTV7 là kênh Sân khấu, văn nghệ tổng hợp, tập hợp rất nhiều bộ phim Việt Nam, những bộ cải lương hay và đặc sắc do SCTV tự sản xuất và hợp tác, với sự tham gia của những nghệ sỹ tài danh, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương những giây phút thư giãn thoải mái.

Bảng giá quảng cáo Đồng hành cùng Miss Sport 2012

Hoa khôi Thể thao Việt Nam là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, sự khỏe khoắn và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao của phụ nữ Việt Nam hiện đại. Ngoài ra, cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam cũng nhằm biểu dương sự năng động, duyên dáng và sự hiểu biết về văn hóa, xã hội của phụ nữ.